CÔNG TYNGHĨA THÀNH


IMG_3699Công ty TNHH Nghĩa Thành được thành lập từ năm 1996 với nhiệm vụ tập trung vào kinh doanh các sản phẩm xi măng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng, và tìm kiếm phát triển những sản phẩm công nghệ mới có tính đột phá nhằm tăng hiệu quả cạnh tranh và tiết kiệm chi phí đáp ứng mục tiêu phát triển thị trường.

Với nhiệm vụ đề ra Công ty TNHH,Nghĩa Thành đã và đang cung cấp các sản phẩm xi măng đa dạng phục vụ cụ thể cho từng công trình như : Xi măng đặc biệt dùng cho bê tông có độ bền cao, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như nước biển, môi trường sunfat; xi măng chuyên dùng cho các ứng dụng trộn sâu dưới lòng đất; xi măng dành cho bê tông thương phẩm; xi măng xây dựng dân dụng và công nghiệp…

Ngoài ra với đội ngũ vận tải chuyên dụng và đa dạng chúng tôi có khả năng cung cấp trên 2.000 tấn/ ngày.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp cho hệ thống các cửa hàng vật liệu xây dựng tại tỉnh Bà Rịa Vũng tàu, các trạm trộn tại Bà Rịa Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai ; đặc biệt cung cấp cho các dự án lớn ở thị trường Tp. HCM, khu vực miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Qua quá trình hình thành và phát triển hiện nay chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới tiêu thụ ổn địnhvới gần 500 cửa hàng và hơn 300 doanh nghiệp tại tỉnh BR-VT và khu vực phía nam như: TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau. Công ty đã tạo được uy tín với khách hành, hàng năm được các công ty xi măng công nhận là nhà phân phối xuất sắc, doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

NGÀNH NGHỀKINH DOANH

Chuyên cung cấp xi măng các loại

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ và thủy

Bốc xếp và cho thuê kho bãi

Khai thác cát, đá, sỏi, đất sét

Xây dựng nhà các loại


Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy các loại

Kinh doanh bất động sản